กรกฎาคม 28, 2021
Black Widow

Black Widow เป็นเพียงหนังว่าด้วยการผจญภัยเดี่ยวๆ ของนาตาชาเท่านั้น

Black Widow  สายลับนักฆ่าที่มาจากโครงการสร้างยอดมสนุษย์ของรัสเซีย

ในภาคของหนังสือการ์ตูนนั้น Black Widow คือชื่อรหัสของสายลับนักฆ่าที่มาจากโครงการสร้างยอดมสนุษย์ของรัสเซีย ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่นาตาชา โรมานอฟ ตัวละครของสการ์เลต โจแฮนสัน เท่านั้น ที่เป็นการใช้ชื่อรหัสนี้ ยังได้มีเยเลนา เบโลวา ตัวละครของฟลอเรนซ์ พิว

ที่จะมาเปิดตัวในหนังเดี่ยว Black Widow ด้วย เยลานายังรับในช่วงต่อการเป็น Black Widow ต่อจากนาตาชาด้วย

แฟนหนังส่วนหนึ่งที่ได้มีคาดการณ์เอาไว้แล้วว่าหนัง Black Widow ไม่ได้เป็นเพียงหนังว่าด้วยการผจญภัยเดี่ยวๆ ของนาตาชาเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นหนังต้นกำเนิดของ Black Widow คนใหม่ที่จะเข้าร่วมจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลด้วย ซึ่งในการให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับเคต ชอร์ตแลนด์ ในนิตยสารเอ็มไพร์ ก็ดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้น

เควิน ไฟกี ตระหนักดีว่าผู้ชมคาดหวังเรื่องราวต้นกำเนิด เราจึงดำเนินเรื่องไปในทางตรงกันข้าม และเราไม่รู้ว่าฟลอเรนซ์ พิว จะยอดเยี่ยมแค่ไหน เรารู้ว่าเธอจะยอดเยี่ยม แต่เราไม่รู้ว่าจะยอดเยี่ยมแค่ไหน” ผู้กำกับอธิบายว่าโจแฮนสันจะมีการส่งไม้ต่อให้นักแสดงนำจาก Midsommar ยังไง

ดูเหมือนว่าโจแฮนสันก็ดีใจที่ได้มีผู้สืบทอดด้วย “ฉันจะส่งไม้ต่อให้เธอ จึงถือว่าได้ว่ามันจะขับเคลื่อนเรื่องราวของฮีโร่ผู้หญิงคนใหม่ด้วย”

Black Widow ที่ได้มีการสร้างจากบทของแจค เชฟเฟอร์ และ เนด เบนสัน หนังยังมีเดวิด ฮาร์เบอร์ ที่ได้รับบทเป็นเรดการ์เดี้ยน, เรเชล ไวซ์ เป็นเมลินา และ โอ.ที. แฟกเบเนล รับบทเป็นเมสัน สมทบด้วยวิลเลียม เฮิร์ต และ เรย์ วินสโตน มีกำหนดฉายใหม่พฤศจิกายน 2020 นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *