กรกฎาคม 27, 2021
The Falcon and the Winter Soldier

กลับมาถ่ายทำแล้ว. ถ้าไม่เพราะโควิด-19 ระบาด ซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier”

The Falcon and the Winter Soldier  ก็คงได้ฉายทางดิสนีย์พลัสไปตั้งแต่สิงหาคมที่ผ่านมาแล้ว

หากไม่เพราะโควิด-19 ระบาด ซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ก็คงจะได้ฉายทางดิสนีย์พลัสไปตั้งแต่ส.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วขอรับ แม้กระนั้นกองถ่ายของซีรี่ส์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องแรกของมาร์เวลที่จะออกฉายหัวข้อนี้จำเป็นจะต้องหยุดการถ่ายทำในตอนล็อกดาวน์เมื่อต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา ปัจจุบัน มีฟุตเตจแอบถ่ายที่เปิดเผยลงบนทวิตเตอร์ของ Everything Georgia บอกพวกเรานะครับว่าซีรี่ส์ชุดนี้ได้กลับมาถ่ายทำที่เมืองแอตแลนตาแล้ว

คลิปเบื้องหน้าเบื้องหลังดังที่กล่าวมาแล้วเป็นฉากที่ยูเอส เอเจนต์ หรือ จอห์น วอล์คเกอร์ นักแสดงใหม่ของจักรวาลนี้ที่สวมบทโดยไวแอ็ต รัสเซล ใช้โล่กัปตันอเมริกาต่อสู้กับกลุ่มของผู้คนที่ไม่รู้จักว่าเป็นใครกันแน่นะครับ

ในตอนสุดท้ายของ Avengers: Endgame พวกเราได้มองเห็นสตีฟ โรเจอร์ส มอบโล่ให้แก่ฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) แม้กระนั้นดูเหมือนว่าทางรัฐบาลไม่เห็นพ้องกับการสืบสานตำแหน่งนี้ แล้วก็ได้สร้างยูเอส เอเจนต์ ขึ้นมา และก็เอาโล่มาให้เขาแทนนะครับ แฟนคลับคงจะจำเป็นต้องมาลุ้นกันว่าฟัลคอนจะได้โล่คืนมาไหม หรือเขาไม่จำเป็นที่จะต้องมีโล่ก็เป็นวีรบุรุษได้

The Falcon and the Winter Soldier ยังมีนักแสดงดังเช่นว่าดาเนียล บรูห์ล รวมทั้ง เอมิลี แวนแคมป์ บอกเล่าเรื่องราวการเสี่ยงภัยของแซม วิลสัน หรือฟัลคอน (แม็คกี้) กับ บัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ด้ามจับคู่กันในภารกิจแรกข้างหลังสถานะการณ์ Avengers: Endgame ซึ่งไม่เพียงแค่ทดลองความรู้ความเข้าใจของพวกเขาแค่นั้น แต่ว่ายังจะต้องทดลองความทรหดอดทนของพวกเขาด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *